• Máy nghiền

  Truy cập

  Máy nghiền

 • Máy ép Bách Khoa

  Truy cập

  Máy ép Bách Khoa

 • Thiết bị xử lý rác

  Truy cập

  TB xử lý rác

 • Đầu đốt sinh khối

  Truy cập

  Đầu đốt sinh khối

 • Dây chuyền nhựa

  Truy cập

  Dây chuyền nhựa

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY NGHIỀN 1 TRỤC
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: MÁY NGHIỀN NHỰA PHẾ THẢI

Ngày đăng / Date :06.04.2015
Lượt xem / View :685

Máy nghiền

 

Với một thiết kế ngoại thất cao cấp đẹp tất cả thép hàn xây dựng bằng cách sử dụng mới nhất rotor hình chữ V cắt loạt DYPS nghiền sử dụng thiết kế ngoại thất đẹp, chất lượng cao kết cấu thép toàn hàn. Của rotor bằng cách sử dụng công nghệ V-cắt mới nhất, vật liệu nghiền có thể được gửi đến máy cắt trung ương, mà tránh những tác động của vật liệu trên tường bên, các bức tường bên cũng làm tăng sức đề kháng mài mòn và giảm phân mảnh bụi. Trục chính sử dụng chế biến nguyên liệu chất lượng cao, lắp ráp bằng cách kiểm tra cân bằng động và tĩnh, có độ dẻo dai tốt, công việc không phải là dễ dàng biến dạng, rung động và điều kiện làm việc ổn định và các đặc điểm khác.


Thích hợp cho nghiền ống nhỏ, cấu hình, tấm kim loại, vật liệu nhựa cửa tiêm, tất cả các loại thùng chứa bao bì nhựa và phim. , DYUN cũng cung cấp hỗ trợ phù hợp với các yêu cầu của người sử dụng nghiền thiết bị phụ trợ, chẳng hạn như: máy hút tổng hợp, băng tải cho ăn, tách kim loại và như vậy.

 

 

Crusher nặng


DYUN của DYPS-Z series của shredder nặng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe và vật liệu tái chế không thể phá vỡ và thiết kế. 
Box: Main tủ DYPS-Z nghiền nhựa, sử dụng thép hàn rắn, các máy công cụ CNC (Máy CNC) gia công chính xác. Có độ dày, độ bền cao, chịu mài mòn, không gây ô nhiễm, cuộc sống lâu dài và các đặc điểm khác. Thiết bị thủy lực dễ dàng có sẵn trên trường hợp mở, dễ dàng bảo trì.


Trục chính: chế biến thép chất lượng cao, bằng việc kiểm tra cân bằng động và tĩnh, có độ dẻo dai tốt, công việc dễ dàng bị biến dạng, tình trạng ổn định làm việc. Sử dụng mới nhất "V" hình chữ công nghệ cắt, rotor có thể được sản xuất theo khác nhau nghiền các nguyên liệu thành ba loại, loại 5, 7-loại và các loại tương tự. Vì vậy, lần lượt các con dao để đạt được một loại vật liệu cắt thống nhất, hiệu quả năng lượng thấp, tiếng ồn thấp tại nơi làm việc.


Màn hình: Nghiền liệu stencil với chế biến vật liệu có độ bền cao. Rây cường độ cao, tuổi thọ dài. Sàng cài đặt trên máy tính là hình thức rất đơn giản, sử dụng thiết bị thủy lực, dễ dàng thay thế, 10-200mm rây lưới khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 
DYUN cũng cung cấp băng tải thức ăn phụ trợ theo yêu cầu của người sử dụng, tách kim loại, đơn vị hút và thiết bị tách bụi tổng hợp.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp
Tư vấn kỹ thuật, báo giá: Hoàng Gia Đức
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0904887070
Email: hoanggiaduc.vn@gmail.com
Website: http://vinametech.com


Nội dung
Mã xác nhận Lấy mã mới
Bạn cần đăng nhập mới có thể gửi liên hệ

Nội dung
Mã xác nhận Lấy mã mới

Bạn cần đăng nhập mới có thể gửi than phiền

Email người nhận:
Tên của bạn:
Email của bạn:
Mã xác nhận: Lấy mã mới
« Quay về trang trước


LIÊN KẾT
Copyright © 2019. MÁY NGHIỀN BKCTM. Designed by Kỹ sư Ngô Quang Hà
Vinametech.com - Liên hiệp chế tạo máy Việt Nam